Bảng hàng duplex cấp cao Sunshine City Phú Thượng

Cao ốc Chung cư Sunshine City Nam Thăng Long – 1 trong Khu đô thị nhà chung cư đẳng cấp ví trí thứ nhất thủ đô Hà Nội. đó là Tổ hợp căn hộ chính giữa nằm tại vị trí độc đắc ở Tòa tháp Nam Thăng Long. nắm giữ đường bản vẽ xây dựng chiếm lĩnh phong cách cổ điển Châu Âu thanh tao and kỹ lưỡng sẽ khiến say lòng hầu như quý khách.

Sunshine City là khu hòa hợp nhà ở Tòa nhà thương mại hòa hợp hình thức dịch vụ, ích lợi thương mại sang trọng, bao gồm 7 Nhà cao tầng Tổ hợp căn hộ cùng với tất cả khu nơi buôn bán, chiếc rốn vui chơi giải trí phục vụ đồng chí cư dân và cuộc sống thân thiết . Bằng hầu hết biện pháp thiết kế đảm bảo, điều tra nghiên cứu sự hài hòa thân bầu khâu khí ở and đơn giản sống có lợi, bên tôi đã chế tạo một Khu đô thị sống vượt lên những với lợi thế đã có trước, setup nơi này 1 khoảng không gian sống thượng lưu lại, đẳng cấp và sang trọng………………………………………………………………………………………………………………..

Ảnh chụp Sunshine City Tây Hồ

QUY MÔ CĂN HỘ SUNSHINE HỒ TÂY

❖ chủ đầu tư của dự án: công ty lớn Sunshine Group

❖ Tên Nhà ở cao tầng: Sunshine City

❖ vị thế Chung cư : KDT NTL – KDT Ciputra, Bắc kể từ Liêm, Hà Nội

❖ Tổng diện tích khu đất: 21.702 mét vuông

❖ Tổng diện tích mở cửa: 6.665 mét vuông

❖ Tổng diện tích sàn: 257.642,4 m2

❖ tổng quy hoạch sàn đường hầm: 49.932,6 mét vuông

❖ Số tầng cao: 38-40 tầng

❖ Số căn hầm: 03 tầng

❖ hoàn toàn Nhà ở cao tầng: 1.791 căn

❖ Loại hình phát triển: Siêu dự án & biệt thự liền kề

❖ bắt mắt phong cách xây dựng: tân tiến (Khu đô thị), Cổ điển (Nhà biệt thự)

❖ tổng giá trị có kế hoạch: 5000 tỷ

❖ thời điểm giao trả (dự kiến): Quý II/2019…………………………………………………………………………………………………..

✲ Từ khóa nổi bật : Cổng tin tức chung cư

ĐIỂM TỌA LẠC CĂN HỘ SUNSHINE HÀ NỘI

Ở địa bàn thủ đô, không nhiều Cao ốc đạt được 1 vị thế sáng tạo như Sunshine City Nam Thăng Long: nằm ở làm việc chân cầu Nhật Tân bên bờ Nam sông Hồng, trên chỗ đất Phú Thượng có tiếng với mọi gốc đào cổ, được gọi là vùng địa linh của TP. hà Nội văn hiến nghìn năm. theo những nghiên cứu và điều tra về địa lý & long mạch, cố kỉnh đất “long chầu cọp phục” của Thăng Long – TP. hà Nội được phát hành bằng hai mạch núi chủ yếu khởi nguồn từ đỉnh tía Vì (sống hướng phía tây) & đỉnh 3 Đảo (sống phía Đông), cùng với dòng sông Hồng chảy chạy dọc theo đi theo trục tây-bắc – Đông Nam, với sự mạch Tam cù lao chiếm dụng hình vắt như 1 nhỏ dragon hùng vỹ, choạc gia đình xuôi xuống phía dưới đồng bằng trung du châu thổ phía bắc.

vì vậy, cương vực bờ Nam (mặt bồi) của ngã ba dòng sông Hồng – sông Đuống thuộc dải đất Phú Thượng – Nhật Tân quanh Hồ Tây chính là “Đầu rồng”, chỗ nhựa sống ngưng tụ and có những yếu tố cát tường như ý còn là đẹp nhất Thành Phố Hà Nội về phương diện bói toán. có vị thế tại vị trí hình như gọi là tâm điểm của lãnh thổ “Đầu rồng”, Dự án Sunshine City mở ánh nhìn không hề kén ra Hồ Tây lãng mạn, con sông Hồng hoài niệm and cây cầu Nhật Tân lung linh sắc màu, thừa kế bao gồm cả phần lớn vẻ đẹp tình cờ bản chất có của Khu đô thị chiến hạ cảnh bờ cõi nà, cũng giống nhiều điều kiện kèm theo môi sanh an toàn, trong lành…………………………………………………………………………………….

Điểm tọa lạc Sunshine City

DỊCH VỤ TIỆN LỢI CHUNG CƯ SUNSHINE CITY VÕ CHÍ CÔNG

Tiện ích cao cấp Dự án Sunshine City Nam Thăng Long

Là Tòa chung cư phong cách hàng đầu trong Nhà ở cao tầng Ciputra, Căn hộ Sunshine City cho 1 đời sống vẹn toàn, trở thành chắt lọc bậc nhất của lũ dân cư sắc xảo, những người muốn chờ đợi cuộc sống. Sunshine City là việc chuyển giao hòa của môi trường sống & hình thức dịch vụ, có ích kinh tế, chỗ mọi giá trị lấp lánh đột phá đẳng cấp và sang trọng cho quy tắc sinh hoạt thượng lưu lại.

hệ điều hành tiện dụng nước ngoài quần thể: đc thừa kế các lợi ích đã có trước của Ciputra như Sảnh gofl, Sảnh đánh tennis, trường nước ngoài…hệ điều hành công năng nội khu: rộng 40 hình thức dịch vụ – tiện dụng đẳng cấp như kho bãi đỗ trực thăng, sky bar, hồ bơi vô cực.

Tại Nhà ở cao tầng Bán chung cư Sunshine City, tất cả nhiều tác dụng and dịch vụ cấp cao công tác cuộc đời cư dân đều được đã tích hợp khôn xiết xuất sắc và tác dụng. độc đáo, không khí thường dành cho hoạt động và sinh hoạt phe cánh vô cùng được chú trọng trong đầu tư và quy hoạch và mẫu mã, với tầm đẳng cấp và sang trọng nước ngoài.

+ Tại khu căn hộ Chung Cư Căn hộ Sunshine Nam Thăng Long được đồ vật quần thể trung tâm giao thương cao cấp, không khí bán buôn thú vị. khu nhà hàng ăn uống với các tên thương hiệu từ mọi hầu như miền và cả châu âu, châu á

+ Phòng tập gym chuyên nghiệp và bài bản…bầu không gian spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp văn minh cùng cá tính riêng dùng cho hết dạ kỹ lưỡng của cán bộ nhân viên bài bản và chuyên nghiệp

+ hồ bơi tứ đợt dành riêng cho tất cả mọi người đc chỉnh dốn gần trong Nhà cao tầng.

+ rừng hoa khu vui chơi công viên giải trí thư dãn để dành cho cư dân, chỗ giải trí thư dãn xum vọc ấn tượng.

+ trường học tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng môi trường học tập chuyên nghiệp và bài bản mang lại con bạn

+ Phòng khám đa khoa văn minh cung cấp hình thức chăm lo mức độ khoẻ đi theo tiêu chuẩn quốc tế đến phần lớn độ tuổi trong một môi trường thiên nhiên cẩn trọng, ấm cúng & giữa thiện.Điểm nhận bí mật dễ dàng nhận thấy nhất của Căn hộ Sunshine City Hồ Tây là trường học nước ngoài (chỉ tiêu 5 sao, liên cấp cho một – 2) đc mở cửa gần ở công viên xanh Quần thể. mang lứa tuổi mầm non, trên tầng 1 của các Khu đô thị được xếp đặt vườn trẻ, ở kề bên nhiều có ích hoạt động và sinh hoạt cũng như shophouse, nhà hàng……………………………………………………………………………………

Bản quy hoạch mặt bằng Chung cư Sunshine City Hồ Tây